Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức

Ngày nay, Nhật Bản và Việt Nam đang tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Việc sở hữu cho mình chứng chỉ tiếng Nhật mở ra nhiều cơ hội phát triển to lớn. Trong hành trình chinh phục tiếng Nhật, việc chọn được một Trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín là rất quan trọng. Nhật ngữ SEIGI tự hào là một trong những Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức. Trung tâm đã giúp nhiều bạn sinh viên chinh phục chứng chỉ JLPT, đạt được kỳ vọng hoàn thành chuẩn đầu ra của trường Đại học – Cao đẳng.

1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT

Ngày nay, Việt Nam và Nhật Bản tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực. Có cho bản thân chứng chỉ tiếng Nhật (JLPT) sẽ tạo ra sự khác biệt vượt bậc. Ngoài ra, nó sẽ đem lại nhiều lợi ích lớn khác mà bạn phải nhạc nhiên nữa đó.

1.1 CÔNG VIỆC VỚI MỨC THU NHẬP CAO 

Việc thành thạo tiếng Nhật ngày nay mở ra cho các bạn những cơ hội tìm việc làm cả trong và ngoài nước với mức thu nhập cạnh tranh. Trình độ tiếng Nhật càng cao tỉ lệ thuận với mức lương bạn có thể nhận. Thông thường, để có thể làm việc trong mội trường tiếng Nhật cần yêu cầu tối thiểu N3 trở lên.

Giáo viên/gia sư tiếng Nhật

Công việc gia sư hay giáo viên tiếng Nhật thường yêu cầu trình độ từ N3 trở lên để có thể ứng tuyển. Bạn có thế ứng tuyển cho vị trí giảng dạy tại các trường THCS hay THPT, các trung tâm dạy tiếng Nhật. Hoặc bạn có thể nhận gia sư tại nhà với thời gian linh hoạt. Những công việc như gia sư cũng rất thích hợp với những bạn sinh viên hay người cần kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hành chính.

Thu nhập của giáo viên dạy tiếng Nhật ở Việt Nam rất hấp dẫn giao động từ 7-30 triệu đồng/tháng. Với công việc gia sư ngoài giờ thì thu nhập của bạn có thể rơi vào 2tr2 – 2tr4 triệu/ca/tháng (mỗi tuần 3 buổi 90p/b) hoặc nếu bạn có năng lực tốt sẽ có mức thu nhập cao hơn: 3tr/ca/tháng – tới 5-7 triệu.

Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín tại khu vực Thủ Đức

Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản

Trung tâm XKLD Nhật Bản uy tín (Ảnh minh họa)
Trung tâm XKLD Nhật Bản uy tín (Ảnh minh họa)

 

Ngày nay, xu hướng học tiếng Nhật và đăng kí xuất khẩu lao động để làm việc ngày càng trở nên phổ biến. Theo chuẩn hiện hành, bạn cần có trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên mới có thể đủ điều kiện xuất khẩu lao động sang Nhật.

Trước khi xuất khẩu lao động, bạn cần có một khoảng chi phí nhất định. Có thể rơi vào mức 45-160 triệu đồng/năm tùy vào đơn hàng bạn ký kết. Và sau thời gian làm việc, khi về lại Việt Nam bạn có thể nhận lại một khoảng tiền. Khoảng tiền ấy có thể rơi vào mức 200 triệu đến hơn 1 tỉ đồng tùy công việc và công ty bạn làm việc…

Xem thêm: Trung tâm Xuất khẩu lao động – kỹ sư Nhật Bản uy tín tại Thủ Đức

Phiên dịch viên tiếng Nhật

Mức lương của một phiên dịch viên mới ra trường có thể dao động từ 7-15 triệu/tháng. Khi bạn có kinh nghiệm và thâm niên trong nghề thì mức lương sẽ cao hơn, có thể từ 16 triệu trở lên. Bạn có thể thăng tiến lên vị trí trưởng phòng phiên dịch nếu có năng lực tốt về chuyên môn và điều hành, quản lý.

Yêu cầu với vị trí này thường là từ trình độ N2 trở lên…

Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức

1.2 CƠ HỘI TIẾP THU HỌC TẬP TỪ NHẬT BẢN

Nhật Bản là một trong những nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới với nhiều phát minh và thành tựu đáng ngưỡng mộ. Người dân Nhật Bản với bản tính siêng năng, thông mình và ham học hỏi đã dựng xây nên 1 nước Nhật hùng cường như ngày nay.

Nhật Bản là 1 đất nước mạnh về khoa học, công nghệ. Đặc biệt là khoa học công nghệ trong lĩnh vực y tế, khám chữa bệnh.

Nhật Bản là quốc gia hàng đầu châu Á về số bằng sáng chế và phát mình hằng năm. Nhật Bản cũng có nhiều công ty, tập đoàn lớn nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực như Honda, Soft Bank, Toyota, Hitachi,… Những công ty lớn với những nhân tài nổi bật đã giúp nền kinh tế của xứ sở Mặt Trời mọc phát triển rực rỡ.

2. HỌC TIẾNG NHẬT CÓ KHÓ KHÔNG ?

Khi mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Nhật, nhiều bạn sẽ cảm thấy khá choáng ngợp bởi lượng kiến thức cũng như kĩ năng mà mình phải học hỏi. Không ít những bạn cảm thấy chán nản ở giai đoạn đầu này. Tuy nhiên, nếu bạn có phương pháp học tập chình xác thì việc học tiếng Nhật sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Việc học 1 môn ngôn ngữ mới cần có thời gian và sự kiên trì nhất định. Kết hợp với đó là một lộ trình học hợp lý để tránh tình trạng “bội thực kiến thức”. Những ngày đầu tiên làm quen với tiếng Nhật, bạn cần làm quen với những kiến thức cơ bản như bảng chữ cái, Hán tự Kanji, ngữ pháp cơ bản, cách phát âm… Sau khi đã thành thạo, các bạn có thể tiếp xúc với những kiến thức chuyên sâu hơn như viết đoạn văn, bài văn, ghép câu hoàn chính, nghe một bài hội thoại hoàn chỉnh,…  Nhiều bạn nôn nóng đốt cháy giai đoạn dẫn đến hổng kiến thức cơ bản và cuối cùng là chán nản vì không tiến bộ.

Việc học tập là 1 chặn đường dài trong đó mỗi ngày, chúng ta đều phải kiên trì luyện tập thật chăm chỉ và tìm hiểu thêm những kiến thức mới thì mới có thể thành công.

3. TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT UY TÍN TẠI THỦ ĐỨC

Việc học tiếng Nhật ngày nay trở nên khá phổ biến với các bạn sinh viên. Hành trình chinh phục tiếng Nhật của các bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu như các bạn tìm được một trung tâm đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu. Trung tâm Nhật ngữ SEIGI tự hào là một trong những Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức. Đã chắm cánh cho ước mơ chinh phục tiếng Nhật của nhiều bạn sinh viên.

Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật N5 dành cho người mới bắt đầu tại Thủ Đức

3.1 CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG HÀNG ĐẦU

Chất lượng giảng viên là tiêu chí hàng đầu của nhiều bạn khi chọn trung tâm đào tạo tiếng Nhật. Thấu hiểu vần đề đó, Nhật ngữ SEIGI luôn đặt tiêu chí chất lượng giảng viên lên hàng đầu.

Về chuyên môn

ng viên tham gia ứng tuyển vị trí giảng dạy buộc phải có chứng chỉ tiếng Nhật từ N2 trở lên (JLPT, BJT hoặc Nat-test)

Điều kiện 1: Phải tốt nghiệm chuyên ngành Nhật ngữ hoặc các chuyên ngành liên quan đến ngôn ngữ tiếng Nhật.

Điều kiện 2: Có chứng chỉ sư phạm hoặc có kinh nghiệm giảng dạy. Đảm bảo truyền tải kiến thức tốt đến học viên.

Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về kiến thức và chuyên môn, các giáo viên sẽ trải qua nhiều vòng phỏng vấn đào tạo để có thể làm quen với giáo trình, lộ trình học và phương châm mà SEIGI đang hướng tới – đặt kết quả người học lên hàng đầu.

Về kĩ năng giảng dạy

Ngoài yêu cầu về chuyên môn, những giảng viên tham gia dạy học phải có giọng nói rõ ràng, có kĩ năng truyền đạt kiến thức tốt. Đảm bảo có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất đến cho các bạn học viên.

3.2 GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY CHẤT LƯỢNG

Giáo trình sử dụng tại SEIGI đã được nghiên cứu biên soạn cẩn thận, phù hợp với trình độ của từng bạn học viên. Được phân ra nhiều cấp độ như Sơ cấp – Sơ trung cấp – Trung cấp – Cao cấp. Tùy thuộc và cấp độ, khả năng mà học viên có thể theo học từng bộ giáo trình khác nhau. Tuy nhiên vẫn đảm bảo lượng kiến thức chuẩn, phù hợp và đạt chuẩn quốc tế của các kỳ thi JLPT được tổ chức.

Cấp độ Sơ cấp 1 – N5: Làm quen với bảng chữ cái, học từ vựng và ngữ pháp cơ bản. Vận dụng giao tiếp đơn giản, giáo trình phù hợp là Minna no Nihongo sơ cấp 1 (tương đương 25 bài)

Cấp độ Sơ cấp 2 – N4: Phát triển kỹ năng tiếng Nhật dựa trên nền tảng cơ bản N5. Sử dụng giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 2 (tương đương bài 26 – 50) và Shinkanzen

Trung cấp N3 – N2: Nâng cao tối đa các kiến thức tiếng Nhật chuyên sâu. Đa dạng hoá giáo trình học như: Somatome – Shinkazen – Mimikara Oboeru….

SEIGI – Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức tự hào khi cùng đồng hành chinh phục tiếng Nhật với các bạn sinh viên. Nơi đây là điểm đến đáng tin cậy, được đông đảo học viên lựa chọn.

Giáo trình giảng dạy - Trung tâm dạy học Tiếng Nhật tại Thủ Đức - SEIGI
Giáo trình giảng dạy – Trung tâm dạy học Tiếng Nhật tại Thủ Đức – SEIGI

3. CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ,TIỆN NGHI

Lớp học N5 ở Thủ Đức | Tiếng Nhật SEIGI
Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Thủ Đức | Tiếng Nhật SEIGI

Phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để giúp học viên học tập hiệu quả

Hệ thống chiếu sáng được trang bị cho mỗi phòng học đảm bảo tiêu chuẩn hàng đầu. Hệ thống đèn Led cung cấp đầy đủ ánh sáng hỗ trợ cho việc học tập, tiếp thu kiến thức không gặp trở ngại.

Trung tâm cũng đầu tư cho mỗi phòng học TV, máy chiếu, bảng… hiện đại. Giảng viên khi dạy sẽ chiếu tư liệu lên màn hình để đảm bảo học viên tiếp thu hiệu quả.

Mỗi phòng học tại Nhật ngữ SEIGI đều được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ hiện đại. Đảm bảo cho các bạn có được sự thoải mái  để việc tiếp thu kiến thức diễn ra thuận lợi.

Hệ thống bàn ghế phục vụ cho việc học được trang bị phù hợp cho các bạn học viên. Chiều cao của bàn ghế thiết kế theo tiêu chuẩn, tạo tư thế thoải mái khi ngồi học.

Thông tin liên hệ

Zalo: 0765 702 750
Hotline: 0963 808 104
Email: Seiginihongo@gmail.com
Địa chỉ: 10B Lê Lợi, KP2, phường Hiệp Phú, Thủ Đức, TPHCM
Website: Seigi.edu.vn

Đường đi tới TRUNG TÂM SEIGI

Học tiếng Nhật tại SEIGI ngay hôm nay nhé 

Có thể bạn thích