Trung tâm Nhật ngữ tốt, uy tín ở Thủ Đức

Nhật ngữ ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt là ở các trung tâm đô thị như Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội… Không chỉ trong môi trường công sở, các khu công nghiệp mà những năm gần đây, nhiều trường Đại học – Cao đẳng đã và đang tiến hành giảng dạy tiếng Nhật trong chương trình đào tạo. Thực hiện chuẩn đầu ra tiếng Nhật bên cạnh tiếng Anh. Đây là một thuận lợi vô cùng lớp, giúp sinh viên có thể tiếp cận và hội nhập với thị trường lao động đang rộng mở. Vậy làm sao có thể tìm được một Trung tâm Nhật ngữ tốt, uy tín ở Thủ Đức? Hãy cùng Tiếng Nhật SEIGI đi tìm câu trả lời cho câu hỏi thế nào là một Trung tâm tiếng Nhật tốt, đáng tin cậy nhé !!!

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao - Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Thủ Đức uy tín
Đội ngũ giảng viên chất lượng cao – Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Thủ Đức uy tín

Tại sao SEIGI được nhiều học viên lựa chọn là Trung tâm Nhật ngữ tốt, uy tín ở Thủ Đức.

1. Chất lượng giảng dạy tốt

Điều đầu tiên cũng là điều quan trọng nhất, ảnh hưởng to lớn đến quyết định lựa chọn Trung tâm Nhật ngữ của học viên đó chính là chất lượng giảng dạy. Chất lượng dạy học tốt là điều mà SEIGI luôn đặt lên đầu tiên, yếu tố đặc biệt được đội ngũ giáo viên và ban lãnh đạo đặc biệt chú ý. Chỉ có dạy tốt mới tạo được niềm tin với các bạn học viên. Và cũng chính từ niềm tin này mà SEIGI ngày càng phát triền.

Để định nghĩa được chất lượng giảng dạy tốt thì SEIGI đề cao 2 yêu tố chính là trình độ chuyên môn của giáo viên và giáo trình giảng dạy.

Giáo viên có chuyên môn cao, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên. Củng cố, rèn luyện kiến thức hằng ngày, nâng cao khả năng vận dụng cho học viên. Bên cạnh đó giáo viên của SEIGI cũng là những người truyền động lực học cho các bạn. Giúp các bạn có thêm năng lượng và sự kiên trì để theo đuổi tiếng Nhật đến thành công.

Giáo trình học luôn là yếu tố chính giúp chất lượng giảng dạy của SEIGI được nâng cao. Các bài giảng, kiến thức, ngữ pháp trong tiết học đã được tập thể đội ngũ SEIGI bên soạn. Bám sát theo những bộ giáo trình uy tín, chắt lọc nhiều điểm hay và truyền đạt cho học viên. Tạo cho học viên sự thích thú, song vẫn giữ được chất lượng học cao.

Trung tâm Nhật Ngữ tốt, uy tín ở Thủ Đức
Trung tâm Nhật Ngữ tốt, uy tín ở Thủ Đức

2. Lộ trình học phù hợp

Lộ trình học là điểm mạnh thứ 2 mà SEIGI tự tin là một trong những Trung tâm Nhật ngữ tốt, uy tín ở khu vực Thủ Đức.

Học viên trước khi tham gia khóa học tiếng Nhật tại SEIGI sẽ được tư vấn rõ ràng về lộ trình học của khóa học mà bản thân sẽ đăng kí. Trong mỗi khóa học viên sẽ đạt được những cột mốc khác nhau. Mỗi cột mốc trong lộ trình học, các bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân. Chính học viên sẽ là người nhận thấy được sự thay đổi tích cực sau mỗi buổi học tại SEIGI. Đặc biệt là hoàn toàn đúng theo lộ trình học. Điều này tạo trải nghiệm tích cực cho các học viên, giúp học viên hình dung được quá trình học và tự đặt ra mục tiêu tiếp theo cho bản thân.

Lộ trình học N5 - Trung tâm tiếng Nhật tốt, uy tín ở Thủ Đức
Lộ trình học N5 – Trung tâm tiếng Nhật tốt, uy tín ở Thủ Đức

Ví dụ như các bạn là người mới, hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Nhật thì SEIGI sẽ hướng dẫn, tư vấn các bạn theo lộ trình học N5 (sơ cấp) với từng mốc thời gian cụ thể như sau:

Lộ trình học N5 chuẩn

– Giai đoạn 1 (2 tuần): Nhập môn chữ cái, học Hiragana, Katakana. Luyện tập cách đọc tiếng Nhật.

– Giai đoạn 2 (1.5 tháng): Tiếp thu từ vựng, ngữ pháp cơ bản. Luyện tập nói, đặt câu để vận dụng, biểu thị suy nghĩ cảu bản thân bằng ngữ pháp và từ vựng tiếng Nhật. Học chữ Kanji.

– Giai đoạn 3 (2.0 tháng): Tăng tốc độ học tập, phát huy nâng cao vốn từ vựng – ngữ pháp tiếng Nhật, thực hành luyện nghe. Hoàn thành chương trình kiến thức tiếng Nhật N5.

– Giai đoạn 4 (0.5 tháng): Tổng hợp kiến thức, hệ thống từ vựng – ngữ pháp – hán tự của chương trình N5. Luyện và giải đề để đạt điểm cao khi thi JLPT

Lộ trình học phù hợp, đạt chuẩn, giúp cho nhiều học viên đạt được kết quả như bản thân mong muốn (JLPT N5). Đây cũng là điều tạo nên niềm tin đối với các học viên, giúp SEIGI ngày càng khẳng định vị trí là một Trung tâm Nhật ngữ uy tín, tốt ở khu vực Thủ Đức.

Xem thêm: Khóa học N5 và lộ trình học chi tiết dành cho bạn mới – cam kết đạt JLPT N5

SEIGI - Trung tâm Nhật ngữ tốt, uy tín ở khu vực Thủ Đức
SEIGI – Trung tâm Nhật ngữ tốt, uy tín ở khu vực Thủ Đức

3. Cam kết rõ ràng – bảo hiểm 100% khóa học

Luôn tự tin với chất lượng giảng dạy, SEIGI cam kết 100% các bạn tham gia khóa học sẽ đạt được thành tích như bản thân mong muốn và đậu kì thi JLPT.

Cam kết được thực hiện bằng văn bản rõ ràng, có giá trị thực thi cao. Các bạn có thể yên tâm vì điều này nhé.

Cam kết học viên Seigi - Trung tâm tiếng Nhật uy tín, tốt ở khu vực Thủ Đức
Cam kết học viên Seigi – Trung tâm tiếng Nhật uy tín, tốt ở khu vực Thủ Đức

4. Cảm nhận học viên

 

Đánh giá từ học viên - Trung tâm Nhật Ngữ uy tín Thủ Đức

 

Kết quả học viên sau 2 khóa N5 - N4 tại SEIGI
Kết quả học viên sau 2 khóa N5 – N4 tại SEIGI

Xem thêm: Các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm Nhật Ngữ SEIGI

Thông tin liên hệ

Zalo: 0765 702 750
Hotline: 0963 808 104
Email: Seiginihongo@gmail.com
Địa chỉ: 10B Lê Lợi, KP2, phường Hiệp Phú, Thủ Đức, TPHCM
Website: Seigi.edu.vn

Đường đi tới TRUNG TÂM SEIGI

Học tiếng Nhật tại SEIGI ngay hôm nay nhé 

Có thể bạn thích