Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Thủ Đức uy tín

Việc học và thành thạo tiếng Nhật mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn. Với các bạn sinh viên, việc thành thạo tiếng Nhật còn giúp các bạn cạnh tranh những suất học bổng lớn tại trường. Tham gia du học Nhật Bản hay tìm một công việc bán thời gian với mức thu nhập tốt. Trên con đường chinh phục tiếng Nhật, việc chọn một trung tâm uy tín rất quan trọng. Nhật ngữ SEIGI tự hào là trung tâm Nhật ngữ có uy tín tại Thủ Đức. Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, giáo trình được đầu tư,… SEIGI đã chắp cánh cho ước mơ chinh phục tiếng Nhật của nhiều bạn.

1.TẠI SAO NÊN HỌC TIẾNG NHẬT

Thành thạo tiếng Nhật giúp các bạn có nhiều lợi thế cạnh tranh to lớn trên thị trường lao động. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều cơ hội lớn như du học, làm việc tại Nhật,…

1.1 TÌM ĐƯỢC MỘT CÔNG VIỆC VỚI MỨC THU NHẬP CAO

Giáo viên/gia sư tiếng Nhật

Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Thủ Đức uy tín - Tiếng Nhật SEIGI
Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Thủ Đức uy tín – Tiếng Nhật SEIGI

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng lớn. Những trung tâm tiếng Nhật sẵn sàng chi trả một mức lương thưởng rất cạnh tranh để tìm được một ứng viên phù hợp.

Thông thường, công việc gia sư/ giáo viên dạy tiếng Nhật thường yêu cầu trình độ từ N3 trở lên để tham gia giảng dạy.

Thu nhập của một giáo viên dạy tiếng Nhật trung bình có thể rơi vào mức 7-20 triệu/tháng. Nếu bạn có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm hoặc có nhiều thành tích trong luyện thi thì có thể mức lương sẽ còn cao hơn nữa. Đây là một khoảng thu nhập đáng mơ ước so với mặt bằng chung của nghề giáo. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn dạy thêm ngoài giờ để tạo thêm nguồn thu nhập cho bản thân.

Các bạn sinh viên thành thạo tiếng Nhật có thể tự tin ứng tuyển những công việc về giảng dạy tiếng Nhật, gia sư tại nhà… Thời gian làm việc khá linh hoạt, thường vào buổi tối thích hợp cho nhiều bạn sinh viên. Với công việc gia sư ngoài giờ thì thu nhập của bạn có thể rơi vào 2tr2 – 2tr4 triệu/ca/tháng (mỗi tuần 3 buổi 90p/b) hoặc nếu bạn có năng lực tốt sẽ có mức thu nhập cao hơn: 3tr/ca/tháng – tới 5-7 triệu.

Phiên dịch viên tiếng Nhật

Ngày nay, Việt Nam và Nhật Bản đã trở thành đối tác lớn trên nhiều lĩnh vực. Trong tình hình đó, đòi hỏi một đội ngũ phiên dịch viên để gắn kết và hỗ trợ trong việc giao tiếp, công việc 2 bên.Công việc phiên dịch viên yêu cầu ứng viên có trình độ tiếng Nhật từ N2 trở lên. Ngoài ra, kĩ năng về giao tiếp như không nói ngọng, giọng nói rõ ràng, tốc độ phiên dịch nhanh là một đòi hỏi không thể thiếu.

Yêu cầu công việc cao thì mức đãi ngộ phải tương xứng. Thu nhập của cho vị trí thông dịch viên tiếng Nhật thường giao động từ 12 đến 25 triệu/tháng. Tùy theo chuyên môn, kinh nghiệm và cấp bậc.

Hướng dẫn viên du lịch

Sau đại dịch Covid 19 chính là sự hồi sinh mạnh mẽ của ngành du lịch. Việt Nam và Nhật Bản cũng là đối tác lớn trên nhiều lĩnh vực trong đó có du lịch. 6 tháng đầu năm 2022, lượng khách Nhật Bản tới Việt Nam đã đạt hơn 28.000 lượt, tăng gần 600% so với cùng kỳ năm 2021. Còn vào thời điểm trước dịch – năm 2019, du lịch Việt Nam đã đón gần 1 triệu lượt khách du lịch từ Nhật Bản.

Trong bối cảnh đó, những công ty du lịch rất cần những hướng dẫn viên du lịch thành thạo tiếng Nhật. Yêu cầu với công việc này là trình độ tiếng Nhật N2 trở lên. Ngoài ra, những tố chất khác như tính cách vui vẻ, hoạt bát, năng động là những yêu cầu khác ngoài chuyên môn…

Xem thêm: Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín ở Thủ Đức 

1.2 CƠ HỘI DU HỌC TẠI QUỐC GIA CÓ NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU

Cơ hội tiếp cận nền giáo dục phát triển

Nhật Bản là quốc gia có nên giáo dục được đánh gia hàng đầu thế giới. Người dân Nhật Bản cũng có 1 tinh thần học hỏi đáng ngưỡng mộ.

Nhật Bản có nhiều trường đại học nổi tiếng như đại học Tokyo, Tohoku, đại học Osaka,… Những ngôi trường với chất lượng hàng đầu là nơi đào tạo nhiều nhân tài cho đất nước Nhật Bản. Thủ tưởng Abe cũng đã từng học tại Đại học Seikei – 1 trường đại học hàng đầu Nhật Bản.

Việc du học tại quốc gia có nền giáo dục tốt như Nhật Bản giúp bạn nâng cao tư duy với nhiều kiến thức mới. Đặc biệt, điều đáng học hỏi hơn cả là phong cách làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, thái độ làm việc và tinh thần học tập…

Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật N5 sơ cấp dành cho người mới bắt đầu

2. BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ

Phương pháp học tiếng Nhật chính xác là rất quan trọng. Học tiếng Nhật là một hành trình dài và đòi hỏi sự bền bỉ, lâu dài. Bạn cần có cho mình 1 phương pháp học tập thật hợp lý.

Những ngày đầu tiên làm quen với tiếng Nhật. Bạn cần làm quen với những kiến thức cơ bản: bảng chữ cái, Hán tự Kanji, ngữ pháp cơ bản, cách phát âm… Sau khi đã thành thạo, các bạn có thể tiếp xúc với những kiến thức chuyên sâu hơn như viết đoạn văn, bài văn, ghép câu hoàn chính, nghe một bài hội thoại hoàn chỉnh,…  Nhiều bạn nôn nóng đốt cháy giai đoạn dẫn đến hổng kiến thức cơ bản và cuối cùng là chán nản vì không tiến bộ.

Bạn cũng có thể kết hợp nhiều hình thức trong việc học. Ví dụ như xem những Video có sử dụng tiếng Nhật với nhiều chủ đề khác nhau. Bạn nên tắt phần phụ đề đi và luyện cho mình phản xạ nghe hiệu quả.

Bạn cũng có thể cân nhắc việc tham gia các câu lạc bộ, hội nhóm học tiếng Nhật để cùng học hỏi. Môi trường học tập đóng 1 vai trò quan trọng trong sự phát triển mỗi người. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu và tham gia những nhóm, câu lạc bộ học tập chất lượng. Nơi có những con người chăm chỉ, ham học hỏi, cầu tiến… bạn chắc chắn sẽ tiến bộ rất nhanh…

Các bạn đọc còn có những phương pháp nào hiệu quả hơn có thể chia sẻ cho chúng mình nhé.

3. NHẬT NGỮ SEIGI – TRUNG TÂM DẠY HỌC TIẾNG NHẬT TẠI THỦ ĐỨC UY TÍN 

Trong hành trình chinh phục tiếng Nhật, việc tìm được một nơi dạy tiếng Nhật uy tín là rất quan trọng. Trung tâm Nhật ngữ SEIGI tự hào là một trong những trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Thủ Đức uy tín. Đã chắm cánh cho ước mơ chinh phục tiếng Nhật của nhiều bạn sinh viên. Nhật ngữ SEIGI được nhiều bạn tin tưởng vì:

3.1 CHẤT LƯỢNG GIẢNG VIÊN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG HÀNG ĐẦU

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao - Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Thủ Đức uy tín
Đội ngũ giảng viên chất lượng cao – Trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Thủ Đức uy tín

Chất lượng giảng viên là tiêu chí hàng đầu của nhiều bạn khi chọn trung tâm đào tạo tiếng Nhật. Thấu hiểu vần đề đó, Nhật ngữ SEIGI luôn đặt tiêu chí chất lượng giảng viên lên hàng đầu.

Về chuyên môn

Điều kiện 1: Ứng viên tham gia ứng tuyển vị trí giảng dạy buộc phải có chứng chỉ tiếng Nhật tối thiều từ N2 trở lên (JLPT, BJT hoặc Nat-test). Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy.

Điều kiện 2: Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật hoặc các chuyên ngành có liên quan đến ngôn ngữ Nhật Bản

Bên cạnh đó cần phải vượt qua nhiều vòng phỏng vấn để test kiến thức và kỹ năng giảng dạy. Nếu thông qua mới chính thức trở thành giáo viên của trung tâm và nhận lớp giảng dạy theo kế hoạch.

Về kĩ năng giảng dạy

Ngoài yêu cầu về chuyên môn, những giảng viên tham gia dạy học phải có giọng nói rõ ràng, có kĩ năng truyền đạt kiến thức tốt. Đảm bảo có thể truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu nhất đến cho các bạn học viên.

3.2 GIÁO TRÌNH GIẢNG DẠY CHẤT LƯỢNG

Giáo trình giảng dạy - Trung tâm dạy học Tiếng Nhật tại Thủ Đức - SEIGI
Giáo trình giảng dạy – Trung tâm dạy học Tiếng Nhật tại Thủ Đức – SEIGI

Giáo trình được sử dụng tại Nhật ngữ SEIGI đã được nghiên cứu cẩn thận. Đảm bảo phù hợp với trình độ của nhiều bạn học viên theo các cấp độ. Ban đầu các bạn sẽ được tiếp xúc với những kiến thức cơ bản nhất. Ví dụ như bảng chữ cái (Hiragana, Katakana), làm quen mặt chữ, Hán tự Kanji, những điểm ngữ pháp cơ bản…

Sau đó, các bạn sẽ được làm quen với việc ghép câu, nghe tình huống đơn giản, đọc hiểu đoạn văn, các mẫu hội thoại, tình huống hội thoại đơn giản trong cuộc sống…

Khi đã nắm bắt thuần thục những kiến thức cơ bản, các bạn sẽ được luyện tập để đạt được những trình độ cao hơn: Viết được câu văn, đoạn văn chuẩn ngữ nghĩa; đọc/nghe – hiểu các mẫu hội thoại với nhiều chủ đề khác nhau, đa dạng trong cuộc sống…

3.3 CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ,TIỆN NGHI

Nhật Ngữ SEIGI tự hào là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhiều bạn học tiếng Nhật tại Thủ Đức. Bởi vì trung tâm đã đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Phòng học tại trung tâm được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để giúp học viên học tập hiệu quả

Hệ thống chiếu sáng được cho mỗi phòng học đảm bảo tiêu chuẩn hàng đầu. Hệ thống đèn cung cấp đầy đủ ánh sáng, hỗ trợ cho việc tiếp thu kiến thức không gặp trở ngại.

Trung tâm cũng đầu tư cho mỗi phòng học TV, máy chiếu, bảng… hiện đại. Giảng viên khi dạy học sẽ trình chiếu tư liệu lên màn hình để đảm bảo học viên có thể tiếp thu hiệu quả nhất.

Mỗi phòng học tại Nhật ngữ SEIGI đều được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ hiện đại. Đảm bảo cho các bạn có được sự thoải mái để việc tiếp thu kiến thức diễn ra thuận lợi.

Hệ thống bàn ghế phục vụ cho việc học được trang bị phù hợp cho các bạn học viên. Chiều cao của các bộ bàn ghế thiết kế theo tiêu chuẩn. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe các bạn trong quá trình học.

Nhật ngữ SEIGI luôn tự hào là trung tâm dạy học tiếng Nhật tại Thủ Đức hàng đầu. SEIGI cam kết không ngừng nỗ lực để luôn phục vụ tốt nhất cho các bạn học viên đã tin tưởng.

Đọc thêm:  Khóa học tiếng Nhật trải nghiệm 2 TUẦN MIỄN PHÍ

Thông tin liên hệ

Zalo: 0765 702 750
Hotline: 0963 808 104
Email: Seiginihongo@gmail.com
Địa chỉ: 10B Lê Lợi, KP2, phường Hiệp Phú, Thủ Đức, TPHCM
Website: Seigi.edu.vn

Đường đi tới TRUNG TÂM SEIGI

Học tiếng Nhật tại SEIGI ngay hôm nay nhé 

Có thể bạn thích