TIẾNG NHẬT SEIGI

Trung tâm tiếng Nhật SEIGI trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển SEIGI. Tiền thân ban đầu là cty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gia sư, đào tạo tiếng Nhật tại nhà. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triền, đến nay SEIGI đã tạo được một tiền đề vững chắc với số lượng học viên theo học mỗi năm đạt hơn 500+ bạn. Là cầu nối quan trọng giúp các bạn sinh viên đạt đến ước mơ Nhật ngữ của bản thân.

Tọa lạc tại Địa chỉ 10B đường Lê Lợi, p Hiệp Phú, TP Thủ Đức, TPHCM. Nơi đây là địa điểm thuận lợi, giúp các bạn sinh viên di chuyển đến học một cách dễ dàng, là nút giao của nhiều trường Đại Học lớn trên địa bàn TP Thủ Đức như: Đại học Sư phạm Kỹ Thuật (UTE), Đại học Ngân Hàng (HUB), Đại học Kinh tế – Luật, CĐ Công Thương, ĐH GTVT….

Lớp học tiếng Nhật tại SEIGI
Lớp học tiếng Nhật tại SEIGI

KHOÁ HỌC TẠI TIẾNG NHẬT SEIGI

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của học viên, SEIGI không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển và đúc kết ra những bài giảng hay để giúp học viên đạt được kết quả tốt trong các kỳ thông mong muốn về tiếng Nhật. Hiện tại, Tiếng Nhật SEIGI đang đào tạo các khóa học tiếng Nhật như sau:

– Khóa luyện thi chứng chỉ JLPT N5 – N4 – N3 – N2 

– Khóa luyện thi các chứng chỉ khác như NATTEST, TOPJ, BIT…

– Khóa tiếng Nhật Giao tiêp – KAIWA

– Khóa học tiếng Nhật cấp tốc 1-1

Xem thêm: Chi tiết các khóa học tiếng Nhật tại Trung tâm SEIGI

Tiếng Nhật SEIGI có đa dạng các khóa học phù hợp với thị hiếu, đặc biệt chú trọng đến đối tượng sinh viên – những người chủ tương lai của đất nước. Chúng tôi ra sức đổi mới, cải tiến phương pháp dạy và học để giúp cho học viên đạt được kết quả tốt nhất. Trong mỗi khóa, học viên sẽ được học đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra học viên còn được thực hành phản xạ liên tục trong khoảng thời gian đến lớp, tăng cường khả năng phản xạ, giúp vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế, hoàn thành mục tiêu kép, vừa đạt kết quả thi tốt – vừa tăng cường kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ.

QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

Học viên khi tham gia khoá học tại trung tâm sẽ được cam kết đầu ra bằng văn bản tính minh bạch cũng như chất lượng khoá học. Đảm bảo đậu kỳ thi đã đăng ký tại trung tâm. SEIGI đặc biệt có chính sách học lại miễn phí 100% nếu như có kết quả thi không đạt.

Bên cạnh đó học viên của SEIGI luôn được hỗ trợ tận tình trong quá trình học, không những trên lớp và lẫn khi làm bài tập ở nhà. Bất cứ khi nào mà học viên cảm thấy gặp khó khăn trong việc học thì có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc học viên/giáo viên để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất. Cam đoan support 24/24 cho học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN – GIÁO TRÌNH HỌC

Tại TIẾNG NHẬT SEIGI, uy tín và chất lượng được đề cao hàng đầu. Do đó, đội ngũ giáo viên phải là những giáo viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao, thuộc khoa tiếng Nhật của các trường ĐH nổi tiếng ở TPHCM, và đặc biệt là nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm, hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên.

Bên cạnh đo giáo viên SEIGI đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, đặc biệt là luyện thi JLPT. Một số thầy cô đã từng công tác trong các công ty, tập đoàn Nhật Bản, giữ các vị trí quan trọng. Do đó khi học, các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn, chia sẻ thêm những kinh nghiệm thực tế. Đây là một trong những sự khác biệt tạo nên uy tín và chất lượng của SEIGI.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện tốt học viên tham gia các khóa học tiếng Nhật. Tại mỗi phòng học, SEIGI đều trang bị máy lạnh, giúp điều hòa nhiệt độ, tạo cảm giác thoải mái. Không những thế, TIVI 43 inh kết nối WIFI luôn sẵn sàng trong lớp để phục vụ các bài giảng. Bàn ghế và hệ thống chiếu sáng được lắp đặt khoa học, tăng cường hiệu suất học tập cho học viên. Điểm mạnh nữa của SEIGI là có chỗ để xe ngay bên dưới cơ sở, hoàn toàn yên tâm khi tham gia các khóa học tại SEIGI nhé.

PHẦN KẾT

Hiểu được nỗi lo lắng quý học viên khi tìm kiếm cho mình một nơi dạy tiếng nhật uy tín. TIẾNG NHẬT SEIGI không ngừng tiếp thu những điều tốt đẹp, để có thể cho ra đời các khoá học nhằm đáp ứng đúng và đủ về các tiêu chí: uy tín, chất lượng, đạt được mục tiêu của quý học viên nhanh nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí. TIẾNG NHẬT SEIGI hy vọng có thể góp một phần nhỏ bé để có thể giúp quý học viên đạt được các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn trong cuộc sống. Kính chúc quý học viên thật nhiều sức khoẻ !


THÔNG TIN LIÊN HỆ – 連絡

Tổng đài liên hệ hỗ trợ 24/24

Quý học viên và các bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về các KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT, hoặc cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp qua

   
Zalo/phone 0963 808 104
Email: Seiginihongo@gmail.com
Địa chỉ: 10B Lê Lợi, KP2, phường Hiệp Phú, Thủ Đức, TPHCM
Website: Seigi.edu.vn

Đường đi tới TRUNG TÂM SEIGI