Lớp học N5 ở Thủ Đức | Tiếng Nhật SEIGI

Tiếng Nhật đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Đặc biệt những năm gần đây, các trường Đại học – Cao đẳng đã và đang bắt đầu đưa chứng chỉ tiếng Nhật (JLPT) làm chuẩn đầu ra. Chính vì thế mà nhu cầu học, sử dụng Nhật ngữ đang phát triển mạnh mẽ. Vậy làm sao có thể tìm kiếm được một địa chỉ học N5 ở Thủ Đức đáng tin cậy? Khóa N5 tốt cần đáp ứng những tiêu chí gì? Hãy theo chân Tiếng Nhật SEIGI để cùng tìm hiểu nhé !

1. KHÓA HỌC N5 LÀ GÌ ?

Trước tiên, để đi tìm một trung tâm uy tín cho việc học N5 ở Thủ Đức, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu N5 là gì và khóa học N5 sẽ bao gồm những kiến thức gì?

N5 là tên gọi tắt của cấp độ sơ cấp thuộc chứng chỉ Japanese-Language Proficiency Test (gọi tắt là JLPT). Ở cấp độ này người học sẽ có thể đọc hiểu từ vựng, ngữ pháp và tạo được thành câu để biểu đạt suy nghĩ cũng như lời nói của bản thân theo ý muốn. Tuy nhiên tất cả chỉ ở dạng cơ bản, đơn giản hóa của từ vựng. Có thể giao tiếp đời sống hàng ngày, đọc và hiểu được sách báo – xem tin tức ở dạng ngắn.

Để đạt được cấp độ N5 thì người học cần ít nhất khoảng 180 giờ học. Tương đương khoảng 800 từ vựng sơ cấp, hơn 70+ ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản và nắm vững trên 150 chữ Hán (Kanji tiếng Nhật). Đây là toàn bộ kiến thức cơ bản mà người học cần phải đạt được để có thể đỗ được JLPT N5. Một trung tâm học N5 uy tín ở Thủ Đức là một trung tâm ít nhất phải đáp ứng được các phần kiến thức trên.

Xem thêm: Số lượng kiến thức và lộ trình học N5 – Khóa học N5 sơ cấp

Lớp học N5 ở Thủ Đức | Tiếng Nhật SEIGI
Lớp học N5 ở Thủ Đức | Tiếng Nhật SEIGI

2. LỘ TRÌNH HỌC N5 NHƯ THẾ NÀO ?

Theo chương trình đào tạo chuẩn mà Tiếng Nhật SEIGI đã ứng dụng trong nhiều năm qua. Một học viên bình thường mới bắt đầu học tiếng Nhật để đạt được lượng kiến thức N5 và đỗ chứng chỉ JLPT N5 thì cần mất khoảng thời gian từ 4 – 5 tháng, với lộ trình cụ thể như sau:

Giai đoạn 1 (2 tuần): Nhập môn

Học viên làm quen với hệ thông bảng chữ cái HIRAGANA, KATAKANA. Luyện tập cách viết, cách đọc và ghi nhớ mặt chữ. Đây là bước đầu cực kỳ quan trọng để phát triển các kỹ năng sau như từ vựng, ngữ pháp.

Học các quy tắc phát âm của tiếng Nhật như Biến âm, trường âm, ảo âm, xúc âm …..Thực hành và vận dụng để đọc từ vựng. Hoàn tất giai đoạn Nhập môn với mục tiêu là người học nắm vững được chữ Hiragana và Katakana về cách đọc cũng như cách viết.

Giai đoạn 2 (1.5 tháng): Khởi động

Học viên bước đầu làm quen và tiếp thu từ vựng, ngữ pháp cơ bản. Luyện tập nói, đặt câu để vận dụng, biểu thị suy nghĩ cảu bản thân bằng ngữ pháp và từ vựng tiếng Nhật. Kết hợp với làm bài tập trên lớp và bài tập về nhà sẽ giúp người học càng nắm vững kiến thức tiếng Nhật.

Đặc biệt là bắt đầu làm quen với Kanji (Hán tự). Biết và nắm được cách cấu thành nên chữ Hán, các thành phần cơ bản của một chữ Hán tự.

Ở giai đoạn này đa phần học viên tiếp thu, vận dụng kiến thức còn hơi chậm vì vừa chuyển từ gia đoạn 1 (ghi nhớ mặt chữ) sang giai đoạn 2 (từ vựng, ngữ pháp vận dụng)

Lớp tiếng Nhật học N5 tại Thủ Đức | Trung tâm tiếng Nhật SEIGI
Lớp tiếng Nhật học N5 tại Thủ Đức | Trung tâm tiếng Nhật SEIGI

Giai đoạn 3 (2.0 tháng): Tăng tốc

Tăng tốc độ học tập, phát huy nâng cao vốn từ vựng – ngữ pháp tiếng Nhật, luyện tập chữ Kanji, thực hành luyện nghe. Hoàn thành chương trình kiến thức tiếng Nhật N5.

Giai đoạn 4 (0.5 tháng): Chinh phục

Tổng hợp kiến thức, hệ thống từ vựng – ngữ pháp – hán tự của chương trình N5. Tiếp cận, làm quen với các dạng đề thi JLPT. Luyện và giải đề để đạt điểm cao khi thi JLPT.

Trên đây là lộ trình học tiếng Nhật mà trung tâm SEIGI đã và đang áp dụng. Trải qua nhiều năm giảng dạy, Lộ trình này càng chứng tỏ được sự hiệu quả thông qua các thành tích mà học viên gặt hái được sau mỗi kỳ thi JLPT. Đây là điều mà SEIGI luôn tự hào khi là một những trung tâm uy tín cho việc học N5 tại Thủ Đức.

Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N5 – Cam kết đạt JLPT N5 chỉ trong 1 khóa duy nhất

Lộ trình học N5
Lộ trình học N5

3. KHÓA HỌC N5 Ở THỦ ĐỨC – TIẾNG NHẬT SEIGI

Hiện tại Tiếng Nhật SEIGI là trung tâm tiếng Nhật được nhiều bạn trẻ, người đi làm lựa chọn cho việc học tiếng Nhật tại Thủ Đức. SEIGI cung cấp nhiều khóa học phù hợp với mục đích khác nhau của từng học viên; nổi bật trong số đó có thể nói đến là Khóa học JLPT N5 – Tiếng Nhật sơ cấp – dành cho những bạn mới bắt đầu tham gia học tiếng Nhật.

Khóa học N5 ở Tp Thủ Đức của Trung tâm SEIGI nổi bật với những ưu điểm như sau:

Lộ trình học rõ ràng

Như đã nói ở trên, lộ trình khóa JLPT N5 của SEIGI được thiết kế rất rõ ràng. Cam kết học đúng lộ trình và sẽ đạt kết quả mà học viên mong muốn. Đảm bảo về cả thời gian học và số lượng kiến thức đạt được trong khóa học.

Học viên lớp học N5 tại trung tâm SEIGI
Học viên lớp học N5 tại trung tâm SEIGI

Cam kết đạt Chứng chỉ JLPT

Nhật ngữ SEIGI cam kết học viên sẽ học và đạt kết quả JLPT N5 của khóa học. Đây là bản cam kết thực tế và có giá trị cao, được kí kết bằng văn bản giữa học viên và trung tâm từ lúc bắt đầu khóa. Phía SEIGI luôn thực hiện đúng nghĩa vụ của mình, tạo ra môi trường học tập tốt nhất, lấy kết quả học viên làm sự thành công cho trung tâm.

Bảo hiểm 100% khóa học

Một trong những điểm khác biệt của SEIGI đó chính là SEIGI sẽ bảo hiểm khóa học cho bạn. Trong trường hợp bạn tham gia đầy đủ và làm bài tập tốt nhưng lại không may mắn có kết quả không tốt thì SEIGI sẽ tạo điều kiện cho học viên có thể tham gia củng cố lại kiến thức hoàn toàn miễn phí. Đến khi học viên có kết quả phù hợp thì thôi.

Cam kết học viên Seigi
Cam kết học viên Seigi

Với những ưu điểm kể trên, SEIGI tự hào là điểm đến Nhật Ngữ được nhiều bạn trẻ trong khu vực lực chọn theo học. Còn bạn thì sao? Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một trung tâm học N5 ở Thủ Đức thì đừng ngần ngại mà hãy đến SEIGI ngay hôm nay. Giấc mơ Nhật ngữ chỉ còn cách bạn một bước thôi đó. 始めましょう

Thông tin liên hệ

Zalo: 0765 702 750
Hotline: 0963 808 104
Email: Seiginihongo@gmail.com
Địa chỉ: 10B Lê Lợi, KP2, phường Hiệp Phú, Thủ Đức, TPHCM
Website: Seigi.edu.vn

Đường đi tới TRUNG TÂM SEIGI

Học tiếng Nhật tại SEIGI ngay hôm nay nhé 

Có thể bạn thích