KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N3

Tiếng Nhật N3 là một trong những cấp độ khó khăn và nhọc nhắn nhất của người học tiếng Nhật. Theo như khảo sát thì có đến khoảng 60% người học cho rằng công sức và thời gian dành cho cấp độ này có thể nói là nhiều nhất. Vì sao? Vì N3 là cấp độ chuyển giao giữa SƠ CẤP và TRUNG CẤP. Cấp độ này không quá khó nhưng cũng không quá dễ, khăn vì độ chêch lệch khi bước lên TRUNG CẤP. Hiểu được tâm lý đó, Khóa học Tiếng Nhật N3 tại SEIGI đã được biên soạn một cách chặt chẽ từ giáo trình đến bài tập luyện thi. Cam kết các học viên sẽ hài lòng khi tham gia khóa học N3 này.

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N3

1. TỔNG 3750+ TỪ VỰNG (TỪ N5 – N3)

Số lượng khoảng 3750 từ cho cấp độ N3. Nếu như ở phần SƠ CẤP thuộc Giáo trình みんなの日本語 初級 I + II cung cấp cho bạn khoảng 1650+ từ vựng, thì trong chương trình Khóa học tiếng Nhật N3 tại SEIGI sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn thêm khoản 2000+ từ vựng thông dụng từ các giáo trình TRUNG CẤP như 総まとめ, 新完全、耳から覚える …với lượng kiến thức từ vựng này, SEIGI tin chắc bạn sẽ ứng biến hầu hết được các tin huống phổ thông thường ngày.

Số lượng từ vựng Khóa Tiếng Nhật N3
Số lượng từ vựng Khóa Tiếng Nhật N3

2. KHOẢNG 130+ NGỮ PHÁP SƠ – TRUNG CẤP

Số lượng không quá nhiều nhưng những Ngữ pháp ở N3 đa số là những ngữ pháp thông dụng và có độ khó cao hơn cả N4 và N5 cộng lại. Tuy nhiên đây là những ngữ pháp rất cần thiết để diễn tả câu nói và cách dù từ tự nhiên có phần giống người Nhật. Vì thế sẽ rất tốt nếu như các bạn làm chủ hết hệ thống Ngữ pháp này trong Khóa học tiếng Nhật N3 tại SEIGI.

Số lượng ngữ pháp Khóa Tiếng Nhật N3
Số lượng ngữ pháp Khóa Tiếng Nhật N3

3. HÁN TỰ TỔNG QUÁT ĐẠT 700+ CHỮ 

Tổng số lượng chữ KANJI mà bạn phải có trong tay hay hoàn thành N3 khoảng độ 700 chữ. Trong đó có ~400 chữ SƠ CẤP của N5-N4 và hơn 300 chữ trung cấp N3. KANJI cấp độ này đa số là những KANJI phổ thông, có số nét từ 8 đến 14 nét/chữ. Một số chữ khó thì có thể lên tới 18-20 nét. Việc ghi nhớ cũng có phần vất vả hơn. Vì đôi lúc những chữ KANJI khác nhau chỉ 1 bộ thủ.

Số lượng Hán tự Khóa Tiếng Nhật N3
Số lượng Hán tự Khóa Tiếng Nhật N3

4. LỘ TRÌNH – CAM KẾT CỦA KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N3

Lộ trình Khóa tiếng Nhật N3 tại SEIGI
Lộ trình Khóa tiếng Nhật N3 tại SEIGI

Quý học viên và các bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về các KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT, hoặc cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp qua

Zalo: 0765 808 104
Hotline: 0963 808 104
Email: Seiginihongo@gmail.com
Địa chỉ: 10B Lê Lợi, KP2, phường Hiệp Phú, Thủ Đức, TPHCM
Website: Seigi.edu.vn

Đường đi tới TRUNG TÂM SEIGI

Học tiếng Nhật tại SEIGI ngay hôm nay nhé 

Có thể bạn thích