KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N5

Nếu bạn đang quan tâm đến Tiếng Nhật và có dự định tham gia học tập tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản. Thì Khóa học tiếng Nhật N5 tại SEIGI chính là khóa học mà có thể bạn đang tìm kiếm. SEIGI cam kết cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức cơ bản nhất để chinh phục những bước đầu tiên của tiếng Nhật. Vậy Khóa học tiếng Nhật N5 tại SEIGI có những gì? Vì sao khóa học này được nhiều bạn sinh viên tin tưởng và lựa chọn? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé. はい、早速 始めましょう。

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N5

1. BẢNG CHỮ CÁI HIRAGANA – KATAKANA

Điều đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất khi mới bắt đầu học tiếng Nhật đó chính là học BẢNG CHỮ CÁI. Trong những buổi đầu, bạn sẽ được các Sensei của trung tâm giới thiệu và hướng dẫn viết những chữ cái HIRAGANA – KATAKANA đầu tiên. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc của chữ cái Nhật Bản, vì sao lại có BẢNG CHỮ CÁI này? Mối quan hệ giữa KANJI Nhật Bản và KANJI Trung Quốc.

Xem thêm: Tất tần tật về nguồn gốc của bảng chữ cái Nhật Bản ?

2. HƠN 800+ TỪ VỰNG THÔNG DỤNG

Sau khi bạn đã nắm được hệ thống chữ cái HIRAGANA – KATAKANA thì tiếp theo Sensei sẽ hướng dẫn cho bạn các đọc các từ vựng qua TRƯỜNG ÂM – ẢO ÂM – BIẾN ÂM – XÚC ÂM – ÂM ん. Việc học cách phát âm như trên hoàn toàn không khó; nó chỉ là dạng biến đổi cơ bản của chữ cái. Việc cốt lõi nhất vẫn chính là nắm thuần phục bảng chữ cái. Nếu được như vậy thì bạn sẽ nắm được cách phát âm trên rất đơn giản. Không những thế, thông qua những khoảng thời gian luyện tập trên lớp sẽ giúp bạn càng nắm vững hơn cách đọc của từ vựng.

Trong chương trình Khóa học tiếng Nhật N5 tại SEIGI thì có khoảng hơn 800 từ vựng thông dụng mà bạn sẽ được học (tương đương 25 bài học trong sách みんなの日本語 – đạt chuẩn quốc tế). Đây là những từ vựng phổ biến trong đời sống hằng ngày. Số lượng từ vựng trên là phù hợp để giúp các bạn có thể giao tiếp và vận dụng trong thực tế. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể sử dụng từ vựng N5 này trong học tập, giải trí (xem phim, đọc báo…) một cách cơ bản nhất.

3. KHOẢNG 70+ NGỮ PHÁP SƠ CẤP

Ngữ pháp là chìa khóa để có một câu nói hay và hoàn chỉnh. Trong Khóa học Tiếng Nhật N5 tại SEIGI. Các bạn sẽ được các Sensei hướng dẫn trên 70+ ngữ pháp cơ bản. Từ đây bạn hoàn toàn có thể vận dụng và kết hợp với vốn từ vựng đã học của mình để nói hoàn chỉnh một câu theo ý muốn. Điểm đặc biệt nhất của khóa học là các bạn không phải học “vẹt” những câu nói mà hoàn toàn là 100% bản thân có thể tự diễn tả mong muốn bằng tiếng Nhật. Đó là một điểm hay được đông đảo học viên của SEIGI thích thú.

Xem thêm: Tổng hợp trọn bộ ngữ pháp N5 – Tiếng Nhật SEIGI

4. HƠN 160+ HÁN TỰ CƠ BẢN

Hán tự được xem là linh hồn của tiếng Nhật. Hiện tại Nhật Bản có hơn 1945 chữ Kanji được sử dụng trong đời sống hằng ngày. Biết càng nhiều Kanji thì bản thân có thể thông hiểu được nhiều từ vựng. Hiểu biết và đặc biệt nhất là kỹ năng đọc văn bản sẽ cực kỳ tốt.

Chính vì sự quan trọng của Kanji thì trong Khóa học tiếng Nhật N5, SEIGI sẽ hướng dẫn cho bạn hơn 100+ BỘ THỦ cơ bản và 160+ từ KANJI sơ cấp nhất. Mỗi chữ Kanji đều có một câu chuyện mang trong bản thân nó, chính vì thế trong mỗi bài giảng, các Sensei sẽ hướng dẫn và giải thích ý nghĩa của các chữ Hán tự, giúp cho các bạn có thể nhớ lâu hơn.

THÔNG TIN KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N5

khoa-hoc_tieng_nhat_n5

Quý học viên và các bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về các KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT, hoặc cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp qua

Zalo: 0765 808 104
Hotline: 0963 808 104
Email: Seiginihongo@gmail.com
Địa chỉ: 10B Lê Lợi, KP2, phường Hiệp Phú, Thủ Đức, TPHCM
Website: Seigi.edu.vn

Đường đi tới TRUNG TÂM SEIGI

Học tiếng Nhật tại SEIGI ngay hôm nay nhé 

Có thể bạn thích