KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N4

Lớp tiếng Nhật sơ cấp 2 – Khóa học tiếng Nhật N4 tại SEIGI là một trong những khóa học hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt những bạn sinh viên của các trường ĐH – CĐ trên phạm vi khu vực. Vậy bên trong khóa học gồm những nội dung gì, hãy cùng SEIGI khám phá nhé !!!

NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N4

1. HƠN 1650+ TỪ VỰNG CẤP ĐỘ N4

Ở cấp độ N4, các bạn sẽ được các giáo viên của trung tâm cung cấp lượng từ vựng “tương đối” đủ để các bạn có thêm vốn từ để diễn đạt câu một cách tốt hơn. SEIGI tin chắc với số lượng từ vựng không chỉ nhiều mà còn sát với thực tiễn như thế thì các bạn có thể ứng dụng không chỉ ở kỳ thì JLPT mà còn có thể giao tiếp hằng ngày.

Tổng quát kiến thức TỪ VỰNG khóa học TIẾNG NHẬT N4
Tổng quát kiến thức TỪ VỰNG khóa học TIẾNG NHẬT N4

2. KHOẢNG 180+ NGỮ PHÁP 

Khóa học tiếng Nhật N4 cung cấp cho các học viên số lượng ngữ pháp phong phú. Cùng với các ngữ pháp cơ bản của chương trình N5 trước đó, tin chắc rằng bạn có thể nói bất cứ câu nào mà bản thân đang suy nghĩ. Viêc còn lại bây giờ là học thuộc ngữ pháp và tăng cường luyện tập để nâng cao khả năng phản xạ thôi.

Tổng quát kiến thức NGỮ PHÁP khóa học TIẾNG NHẬT N4
Tổng quát kiến thức NGỮ PHÁP khóa học TIẾNG NHẬT N4

3. HÁN TỰ TỔNG QUÁT ĐẠT 500 CHỮ

Kanji quả là một bài toán khó đối với hầu hết các bạn học tiếng Nhật. Nếu như ở chương trình N5 các bạn đã được làm quan với khoảng 160 từ Kanji, thì chương trình N4 sẽ cung cấp X2 só lượng. Tổng số KANJI đạt đến khi bạn hoàn thành là khoảng 500 chữ. Đây là số lượng phù hợp với cấp độ N4 trước khi bạn có thể đủ kiến thức bước đến N3.

Tổng quát kiến thức KANJI khóa học TIẾNG NHẬT N4
Tổng quát kiến thức KANJI khóa học TIẾNG NHẬT N4

4. LỘ TRÌNH – CAM KẾT CỦA KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT N4

Khóa tiếng Nhật N4 seigi
Khóa tiếng Nhật N4 tại SEIGI

Quý học viên và các bạn cần biết thêm thông tin chi tiết về các KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT, hoặc cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp qua

Zalo: 0765 702 750
Hotline: 0963 808 104
Email: Seiginihongo@gmail.com
Địa chỉ: 10B Lê Lợi, KP2, phường Hiệp Phú, Thủ Đức, TPHCM
Website: Seigi.edu.vn

Đường đi tới TRUNG TÂM SEIGI

Học tiếng Nhật tại SEIGI ngay hôm nay nhé 

Có thể bạn thích