Địa chỉ học tiếng Nhật ở Thủ Đức

Bạn đang quan tâm đến khóa học tiếng Nhật? Bạn đang mong muốn có thể tìm kiếm một Trung tâm để theo học tiếng Nhật ở Thủ Đức? Vậy Tiếng Nhật SEIGI là một trong những lựa chọn uy tín mà bạn không thể nào bỏ qua. SEIGI đã và đang mở các lớp Tiếng Nhật với nội dung giảng dạy chất lượng, hiệu quả, đa dạng và được đông đảo học viên trong và ngoài khu vực Thủ Đức tin tưởng lựa chọn. Tại sao các khóa học tiếng Nhật ở Thủ Đức do Trung tâm SEIGI tổ chức lại được đông đảo học viên lựa chọn? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhé. はい、さっそく 始めましょう!

1. SEIGI CUNG CẤP ĐA DẠNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT

Trung tâm Tiếng Nhật SEIGI có nhiều khóa học tiếng Nhật cho học viên lựa chọn. Mỗi khóa học đều có lộ trình học chất lượng và hiệu quả, đáp ứng tốt những kỳ vọng và học viên đặt ra. Chú trọng phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Giúp học viên có thể ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn cuộc sống. Đặc biệt kỹ năng Kaiwa (giao tiếp) luôn được phát huy trong từng buổi học. Điều này đã tạo nên một thương hiệu đặc trưng của SEIGI, luôn là một điểm nhấn uy tín trong danh sách những trung tâm học tiếng Nhật ở Thủ Đức.

  • Lớp tiếng Nhật N5 – Chứng chỉ JLPT N5

Khóa tiếng Nhật N5 là một trong những khóa học uy tín và được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn. Đây là khóa học tiền đề để giúp các bạn có thể đặt những viên gạch đầu tiên trên chặn đường chinh phục tiếng Nhật.

Tổng quan kiến thức trong khóa học này bào gồm khoảng 800 từ vựng; 70+ ngữ pháp tiếng Nhật; 160+ chữ Kanji sơ cấp. Kết thúc khóa học cam kết học viên có thể Nghe – Nói – Đọc – Viết các đoạn văn ngắn của Nhật bản một cách cơ bản; phản xạ nhanh các tình huống giao tiếp đời thường. Bên cạnh đó đạt chuẩn kiến thức quốc tế và đỗ kỳ thi JLPT N5 được tổ chức vào tháng 7 và tháng 12 hàng năm. Đây là kết quả chứng thực khi nhiều sinh viên đã đạt được N5 khi lựa chọn SEIGI – Trung tâm học tiếng Nhật ở Thủ Đức.

Xem thêm: Khóa học tiếng Nhật sơ cấp N5 – Cam kết đạt JLPT N5 chỉ trong 1 khóa duy nhất

Lớp học tiếng Nhật ở Thủ Đức | Tiếng Nhật SEIGI
Lớp học tiếng Nhật ở Thủ Đức | Tiếng Nhật SEIGI
  • Khóa tiếng Nhật đầu ra Đại học, cao đẳng – JLPT N4

Gần đây, nhiều Trường Đại Học – Cao Đẳng đã áp dụng chuẩn đầu ra Tiếng Nhật. Bên cạnh việc sử dụng tiếng Anh, Tiếng Nhật ngày càng được chú trọng, và nó được xem là bước ngoặc để các bạn sinh viên có thể nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân; nhất là những bạn sinh viên thuộc các nhóm trường kỹ thuật như: Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, Đại học Nông Lâm, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức ….

Khóa JLPT N4, cam kết đạt chuẩn đầu ra Đại học – Cao đẳng cho sinh viên. SEIGI cam kết khi tham gia khóa học sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Vừa kết hợp kiến thức đề thi, vừa kết hợp khả năng vận dụng, chú trọng giao tiếp. Két quả mang lại x2, đáp ứng 2 mục tiêu kép cho sinh viên.

Học viên tham gia khóa đánh giá đạt được đến 99% so với mức kỳ vọng.

Xem thêm: Khóa học đạt chuẩn đầu ra Đại học, Cao đẳng – Đỗ ngày JLPT N4

Lớp tiếng Nhật tại SEIGI | Trung tâm học Tiếng Nhật ở Thủ Đức
Lớp tiếng Nhật tại SEIGI | Trung tâm học Tiếng Nhật ở Thủ Đức
  • Khóa tiếng Nhật nâng cao – phát triển khả năng Nhật ngữ N3 – N2

Để đạt được những cấp độ cao hơn trong tiếng Nhật, nhất là các cấp độ trung và cao cấp, thì không thể nào bỏ qua những khóa học chinh phục N3 – N2 tại SEIGI. Là điểm đến tin cậy để học tiếng Nhật ở Thủ Đức, khóa N3 – N2 tại SEIGI luôn được đông đảo các bạn học viên lựa chọn, không chỉ sinh viên, học sinh mà có cả các bạn đã và đang công tác ở các đơn vị tiếng Nhật tham gia khóa học.

Lớp học sẽ đi sát với mong muốn của học viên, ngày càng nâng cao vốn từ trung – cao cấp. Trải nghiệm tình huống hội thoại thường nhật chuyên sâu, tăng cường khả năng phản xạ, giải quyết tình huống hội thoại nâng cao; đặc biệt là các tình huống trong kinh doanh.

Nếu bạn đã học xong khóa học sơ cấp N5 – N4  thì hãy đến với các khóa trung cấp N3 – N2 tại SEIGI để trải nghiệm những điều tốt nhất trong khóa học này – khóa học tại SEIGI trung tâm tiếng Nhật ở Thủ Đức.

2. SEIGI – TRUNG TÂM UY TÍN CHO VIỆC HỌC TIẾNG NHẬT Ở THỦ ĐỨC

  • Lộ trình học rõ ràng

Mỗi khóa học tại SEIGI sẽ có lộ trình học rõ ràng dành cho học viên. Cam kết học đúng lộ trình và sẽ đạt kết quả mà học viên mong muốn. Đảm bảo về cả thời gian học và số lượng kiến thức đạt được trong khóa học. Tự hào là một trung tâm dạy và học tiếng Nhật uy tín tại khu vực Thủ Đức.

Lộ trình học N5
Lộ trình học N5
  • Cam kết đạt Chứng chỉ JLPT

SEIGI cam kết học viên sẽ thi và đạt kết quả JLPT của khóa học đã tham gia. Trong từng khóa học từ N5 – N2, khi học viên đăng kí, phía trung tâm sẽ thực hiện cam kết bằng văn bản; cam đoan khi hoàn thành khóa học các bạn sẽ đạt được chứng chỉ như bản thân mong muốn. Tuy nhiên cũng có một số điều kiện nho nhỏ đó chính là:
– Đi học đủ số tiết

– Học bài và làm bài đầy đủ theo hướng dẫn của giáo viên

– Không được nghỉ quá 10% tổng buổi học

Để đạt được thành công thì cần có được sự phối hợp của 2 phía: học viên và trung tâm. Tất cả vì một mục đích chung, đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi JLPT.

  • Bảo hiểm 100% khóa học

Một trong những điểm khác biệt của SEIGI đó chính là SEIGI sẽ bảo hiểm khóa học cho bạn. Trong trường hợp bạn tham gia đầy đủ và làm bài tập tốt nhưng lại không may mắn có kết quả không tốt thì SEIGI sẽ tạo điều kiện cho học viên có thể tham gia củng cố lại kiến thức hoàn toàn miễn phí. Đến khi học viên có kết quả phù hợp thì thôi.

Cam kết học viên Seigi
Cam kết học viên Seigi

Thông tin liên hệ

Zalo: 0765 702 750
Hotline: 0963 808 104
Email: Seiginihongo@gmail.com
Địa chỉ: 10B Lê Lợi, KP2, phường Hiệp Phú, Thủ Đức, TPHCM
Website: Seigi.edu.vn

Đường đi tới TRUNG TÂM SEIGI

Học tiếng Nhật tại SEIGI ngay hôm nay nhé 

Có thể bạn thích